Thực hiện Công điện số 1106/CĐ- TTg ngày 27/7/2017 của Thủ tướng Chính phủ
Về việc tăng cường phòng chống sốt xuất huyết: Kế hoạch số 251/KH-UBND ngày 28/7/2017 của Ủy ban nhân dân quận Long Biên về việc Tăng cường công tác phòng, chống Sốt xuất huyết trên địa bàn quận.
Thực hiện kế hoạch số 132/KHLN- YT- GD ngày 29/8/2017 của Trung tâm y tế - Phòng GD&ĐT quận Long Biên về tang cường phòng, chống dịch Sốt xuất huyết trong trường học trên địa bàn quận Long Biên năm 2017.
Ngày 01/9/2017 Trường mầm non Việt Hưng tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường ,tìm kiếm và xử lý ổ bọ gậy trong các dụng cụ chứa nước có trong khuôn viên nhà trường.Đội xung kích diệt bọ gậy của nhà trường đã ra quân và thực hiện tốt các nội dung chỉ đạo của cấp trên đảm bảo môi trường học cho trẻ luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi ngày khai giảng đang đến gần.
Một số hình ảnh trong buổi TVSMT:






