MẦM NON VIỆT HƯNG - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC! Với ba giá trị cốt lõi: "YÊU THƯƠNG-AN TOÀN-TÔN TRỌNG"!
Chủ nhật, 5/9/2021, 5:58
Lượt đọc: 124

Trường MN Việt Hưng- Lễ khai giảng đặc biệt của năm học 2021-2022.

Trường MN Việt Hưng- Lễ khai giảng đặc biệt của năm học 2021-2022.
       Hàng năm cứ đến ngày 5/9, là Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Năm nay, năm học 2021-2022 là một trong những năm học có lễ khai giảng đặc biệt. do sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Thực hiện chỉ đạo của nghành GD&ĐT Hà Nội về công tác tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học  mới  thật ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi  trong ngày khai giảng năm học mới. và đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19,  BGH Trường MN Việt Hưng đã triển khai một số công tác trong nhà trường nhằm phục vụ cho Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của cô và trò thật ý nghĩa: Khai giảng online đó là ngoài buổi khai giảng chung của toàn thành phố; nhà trường đã lên phương án, xây dựng kịch bản, video của nhà trường để các cô giáo cùng  các con học sinh các  lớp học sẽ có những phút giây giao lưu chào hỏi đáng nhớ qua màn hình, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.
      Và hoà chung không khí chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 của nghành GD&ĐT,sáng ngày 5/9 CBGVNV và các con học sinh Trường MN Việt Hưng đã tham dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến trên sóng của Đài Truyền hình Hà Nội. Trong buổi tham dự Lễ khai giảng trực tuyến, CBGVNV & các con học sinh nhà trường đã được nghe Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; Chủ tịch UBND thành phố đánh trống khai giảng năm học mới và nhiều hoạt động khác.

          H/a: Chủ tịch UBND thành phố đánh trống khai giảng năm học mới

                    H/a: BGH nhà trường tham dự Lễ khai giảng trực tuyến
 

                      H/a: GV nhà trường tham dự Lễ khai giảng trực tuyến
 
              H/a: Học sinh nhà trường tham dự Lễ khai giảng trực tuyến
 

H/a: Cô giáo và học sinh các giao lưu chào mừng năm học mới

 
      Nhân ngày khai giảng năm học mới, tập thể CBGVNV & các con học sinh Trường MN Việt Hưng xin gửi lời cám ơn tới các cấp lãnh đạo, tới UBND phường Việt Hưng, Hội cha mẹ học sinh NT đã gửi lời chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới .

      Mong rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ nhanh kết thúc để các con học sinh được đến trường một cách an toàn và vui khỏe nhất. Trong năm học mới này, tập thể CBGVNV nhà trường sẽ quyết tâm cùng nhau cố gắng nâng cao chất lượng chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và đạt được mọi nhiệm vụ đề ra.
     Xin kính chúc tập thể CBGVNV & các con học sinh nhà trường một năm học mới luôn luôn mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành công và nhà trường phát triển hơn nữa trong công tác ươm mầm măng non của đất nước!

 

Tin cùng chuyên mục

152