MẦM NON VIỆT HƯNG - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC! Với ba giá trị cốt lõi: "YÊU THƯƠNG-AN TOÀN-TÔN TRỌNG"!
Thứ hai, 20/9/2021, 10:4
Lượt đọc: 210

Trường MN Việt Hưng phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 19/9/2021, lãnh đạo UBND phường Việt Hưng đã cử đội nhân viên y tế phường tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ trường MN Việt Hưng sau khi đón đoàn cán bộ Y sác sĩ tỉnh Bắc Giang và phối hợp làm địa điểm  tăng cường cho Bệnh viện  Đa Khoa Đức Giang tiêm văc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân.

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, sau khi nhà trường nhận nhiệm vụ đón đoàn cán bộ Y sác sĩ tỉnh Bắc Giang về phường Việt Hưng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và phối hợp làm địa điểm  tăng cường cho Bệnh viện  Đa Khoa Đức Giang tiêm văc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân. Nhà trường đã đề xuất  tới lãnh đạo UBND phường Việt Hưng và lãnh đạo phường Việt Hưng đã cho tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ trường học.
         Mặc dù học sinh vẫn phải nghỉ học, tạm dừng đến trường trong tình hình dịch bệnh Covid -19 nhưng công tác vệ sinh khử khuẩn trong nhà trường luôn được đảm bảo, giữ môi trường luôn sạch sẽ, an toàn khi học sinh có thể quay trở lại trường học.
         Chiều ngày 19/9/2021, lãnh đạo UBND phường Việt Hưng đã cử đội  nhân viên y tế  tiến hành phun khử khuẩn tại các khu vực trong khuôn viên nhà trường: hành lang, cầu thang, các sảnh, sân vườn, lớp học, khu vực hoạt động chung…Việc phun khử khuẩn được tiến hành hết sức kỹ càng tại các vị trí trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh phun khử khuẩn trong nhà trường:
Các nhân viên y tế đến trường thực hiện phun khử khuẩn
Nhân viên y tế phun khử khuẩn tại các khu vực hành lang, sảnh, cầu thang
Nhân viên y tế phun khử khuẩn tại các lớp học

 

Tin cùng chuyên mục

152