MẦM NON VIỆT HƯNG - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC! Với ba giá trị cốt lõi: "YÊU THƯƠNG-AN TOÀN-TÔN TRỌNG"!
Thứ bảy, 20/11/2021, 10:14
Lượt đọc: 113

Trường mầm non Việt Hưng tổ chức mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2021 tại trường mầm non Việt Hưng đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam với hình thức trực tiếp và trực tuyến. Về dự với nhà trường có Đồng chí Âu Mạnh Tùng – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Việt Hưng, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng – UVTTĐU, Trưởng công an Phường Việt Hưng, các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể phường Việt Hưng và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Với ngày này, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Trong ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang đến bó qua tươi và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục. Hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Trong buổi mít tinh đồng chí Đặng Thị Thanh Xuân  – hiệu trưởng, thay mặt nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng và ôn lại những truyền thống quý báu của ngày nhà giáo Việt Nam
 
Trong nhiều năm qua, cô và trò Trường Mầm non Việt Hưng đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong Phường Việt Hưng. Đó là động lực giúp cho các cô giáo ngày càng yêu nghề hơn, tận tâm hơn với sự nghiệp trồng người. Đại diện Phường Việt Hưng đồng chí Đ/c: Âu Mạnh Tùng – Phó bí thư thườn trực Đảng ủy  đã lên tặng hoa và chúc mừng các đồng chí CBGVNV nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
 
Các bậc phụ huynh cũng luôn đồng hành cùng các cô giáo và nhà trường trong các hoạt động, luôn tin tưởng các cô giáo khi đưa con tới trường tới lớp, đây là niềm vui cũng như là sự khích lệ của các bậc phụ huynh đối với nhà trường và các cô. Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy ý nghĩa của ngày tri ân này, các bậc Phụ huynh học sinh cũng có lắng hoa tươi thắm chúc mừng các cô giáo.
 
Hơn 20 năm phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và trường mầm non Việt Hưng nói riêng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga đã được ghi nhận và được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.  Kỷ niệm chương: "Vì sự nghiệp giáo dục" là hình thức khen thưởng cao quý nhất của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT để ghi nhận công lao của các cá nhân đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
 
Trong năm học vừa qua Trường Mn Việt Hưng đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Với lỗ lực không ngừng năm học này các đồng chí giáo viên và nhân viên đã cố gắng hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đó có 4 đồng chí đã đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở là đồng chí Đặng Thị Thanh Xuân – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – Phó hiệu trưởng và 2 cô giáo Nguyễn Thị Thanh và Nguyễn Thùy Linh.
 
Với tinh thần sẵn sàng đón các con trở lại khi dịch bệnh qua đi, các cô giáo đã cố gắng không ngừng nghỉ, từ công tác soạn giảng giáo án điện tử để giáo dục trẻ đến việc xây dựng môi trường lớp học. Trong hội thi trang trí xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm, trường học hạnh phúc, nhiều đồng chí Gv đã rất sáng tạo, khéo tay và tìm tòi để tạo không gian lớp học cho trẻ với nhiều góc mở và nhiều nguyên vật liệu mở cho trẻ được trải nghiệm. Kế quả:  Giải nhất Mẫu giáo lớn A1, Giải nhì lớp MG bé C1, Giải ba: Lớp mẫu giáo nhỡ B1, B2, mẫu giáo bé C2;
 
 Để tri ân thế hệ đi trước của nhà trường, do dịch bệnh covid diễn ra phức tạp nhà trường đã đến tận gia đình trao tặng chúc mừng các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nghỉ hưu. Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và luôn đồng hành cùng nhà trường.
Buổi mít tinh kỷ niệm 20/11/2021 của trường mầm non Việt Hưng diễn ra đầm ấm và tràn ngập niềm vui.
 Một số hình ảnh buổi mít tinh:

 

Tin cùng chuyên mục

152