Công tác giao nhận thực phẩm trong nhà trường luôn được kiểm soát chặt chẽ. Thực phẩm khi nhận vào trường phải luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng, rau tươi ngon, không héo úa, thịt, cá, trứng đảm bảo hồng, tươi, không có dấu hiệu ôi, hỏng… Quy trình giao nhận thực phẩm được thực hiện nghiêm túc với sự tham gia của các thành phần: Đại diện Ban giám hiệu, Thủ kho, Kế toán, Nhân viên y tế, Nhân viên nấu chính, đại diện giáo viên, đại diện phụ huynh và nhân viên của cty giao thực phẩm trực tiếp tiếp giao, nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm, số lượng thực phẩm có ký xác nhận đầy đủ vào sổ giao nhận thực phẩm.
Bếp ăn được tổ chức theo đúng quy trình bếp một chiều, đảm bảo từ khâu giao nhận thực phẩm tươi sống, hàng kho đến sơ chế, chế biến thực phẩm sống và chia thức ăn.
Một số hình ảnh giao nhận thực phẩm.