Tại buổi tập huấn, đ/c Nguyễn Thị Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ về những thực trạng đang diễn ra trong việc đảm bảo ATTP tại trường học cũng như những quy định của pháp luật về ATTP, các tác nhân gây ô nhiễm thực phẩm, hướng dẫn các kĩ năng thực hành tốt an toàn thực phẩm….
Thông qua buổi tập huấn đã giúp CBGVNV nhà trường có thêm những kiến thức cơ bản về ATVSTP và vận dụng những kiến thức đó vào công việc hàng ngày góp phần thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường ngày càng đạt hiệu quả hơn.
Tại trường mầm non Việt Hưng, đội ngũ nhân viên nhà bếp cũng như giáo viên thường xuyên được bồi dưỡng, đào tạo những kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP trong các bữa ăn. Không chỉ nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn, việc chế biến thức ăn, quá trình giao nhận, bảo quản thực phẩm đều phải tuân thủ theo quy trình bếp 1 chiều từ khâu sơ chế, đến khâu chia thức ăn. Nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến phòng học, theo dõi sức khỏe của trẻ, đồng thời trực tiếp tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Do đó trong những năm vừa qua, trường Mầm non Việt Hưng đã không để xảy ra bất kỳ trường hợp mất ATTP nào trong nhà trường, luôn là điểm đến tin cậy của phụ huynh.
Hình ảnh của buổi tập huấn!